อีสปอร์ต Yes8

วิธีเดิมกีฬา อีสปอร์ต Yes8

1. หลังจากที่สมัครเป็นสมาชิกเสร็จแล้วให้ล็อคอินมาที่หน้าหลักแล้วกดไปที่เมนู อีสปอร์ต

 

อีสปอร์ต yes8

2. เลือกไปที่เมนูย่อยที่ชื่อว่า IM Esports

 

อีสปอร์ต yes8

3. ในแถบเมนูด้านบนดังภาพประกอบ จะมีการแข่งขันจากเกมต่างๆให้ทุกท่านได้เลือก

 

esports yes8

4. ตัวอย่างเลือกไปที่เกม FIFA แล้วเลือกทีมที่จะเดิมพัน

 

อีสปอร์ต yes8

5. กดไปที่ราคาของทีมที่จะเดิมพัน

 

esports yes8

6. หลังจากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่จะเดิมพันของทีมที่สมาชิกเลือก แล้วกดยืนยันก็จะเสร็จสิ้นการแทงกีฬา FIFA

 

อีสปอร์ต yes8

ร่วมสนุกกับ E-sport Yes8 ทางเลือกเดิมพันที่มาแรง

เส้นทางพนันออนไลน์ ในโลกของปัจจุบันนี้ บอกได้เลยว่ามีหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ และท่านทุกคนสามารถที่จะเข้าร่วมลงทุนกันได้อย่างง่าย ๆ ในทางเลือกที่ท่านต้องการเข้าเล่น ไม่ว่าท่านจะต้องการเข้าเล่นรูปแบบใดก็ตาม สามารถลงทุนได้ตามงบที่มี และเกมพนันออนไลน์ที่น่าสนใจที่เราอยากจะแนะนำเข้าลองเล่นที่ Yes88th ในตัวเลือกพนันอย่าง E sport เป็นการพนันที่น่าลองอย่างยิ่งนอกเหนือจากการเดิมพันกีฬาทั่วไป เพราะว่าท่านสามารถที่จะสนุกสนานกันได้ไม่ยากเลย ด้วยรูปแบบของการเข้าเล่นพนันออนไลน์ที่คนชอบเล่นเกมจะมีช่องทางทำเงิน รับรายได้เพิ่มแบบไม่ต้องเล่นเอง แต่สามารถที่จะเข้าร่วมรับชมการแข่งขัน และลุ้นรับเงินรางวัลได้อย่างมากมายเลย เช่น ROV, league of Legends, Dota2, Street Fighter, Counter-strike series ในกลุ่มของวงสังคมเล่นเกมเหล่านี้ ท่านจะได้เจอกับรูปแบบของการแข่งขันที่หลากหลาย ทั้งแบบแข่งเดี่ยว แข่งทีม แข่งในรายการต่าง ๆ หรือว่าแข่งขันในรูปแบบของทัวร์นาเม้นต์ก็สามารถที่จะได้ร่วมลงทุน เสี่ยงทายกันแบบมาตรฐานสากล ทำให้คนที่ชื่นชอบอยู่แล้ว หรือว่าอยากที่จะลองหาทางแทงเดิมพันใหม่ ๆ สามารถเข้าเล่นกันได้อย่างสบายใจ ไปกับการแข่งขันที่เร้าใจ มันส์ด้วยรูปแบบของเกมที่หลากลายกติกาทางเลือกที่สุด

แทงเดิมพันอีสปอร์ตพนันออนไลน์สนุก เข้าเล่นหลากหลาย

รูปแบบของการแทงเดิมพันออนไลน์ ด้วยทางเลือกพนันที่สนุกสนาน มากับสีสันในกติกาที่แตกต่างกันไป เมื่อท่านสนใจแทงเดิมพันไม่ใช่เรื่องยาก เข้ามาร่วมสนุกสนานเล่นกันที่นี่ ทุกคนสามารถเลือกได้อย่างอิสระเลยว่าต้องการแทงเดิมพันรูปแบบใด เมื่อท่านเลือกกันได้แล้วก็ลงเข้าเสี่ยงโชคได้เลยทันที ลองดูกันว่ามีทางเลือกใดที่น่าสนใจกันบ้าง

 • ประเภทเกมต่อสู้ มาในกลุ่มของเกมที่จะต้องใช้วิถีทางการต่อสู้หลากหลายรูปแบบเข้ามาผสมผสานไปกับสิ่งที่เกมมีให้ ด้วยภารกิจมากมาย เข้าเสี่ยงทายที่เกมนี้มันส์แน่นอน เช่น Street Fighter,Tekken, Marvel vs. Capcom, Super Smash Bros และ Killer instinct ยังมีอีกหลายเกมที่ต้องลองในหมวดนี้
 • ประเภทเกมยิง เกมที่ท่านจะได้ร่วมลุ้นไปกับรูปแบบของการยิงด้วยอาวุธที่หลากหลาย มาพร้อม ๆ กับเกมที่ท่านนั้นสามารถสนุกสนานกันได้ง่าย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าในรูปแบบของเกมรูปแบบนี้ท่านสามารถที่จะแทงเดิมพันได้ไม่ยากเลย เช่น Counter-strike series, Doom, Call of Duty series, Quake และ CrossFire และอีกมากมาย
 • ประเภทเกม MOBA ในรูปแบบของทางเลือกพนันออนไลน์ ที่มาพร้อมภารกิจมากมาย และมีรูปแบบของเล่นแข่งขันแบบทีมอีกด้วย แน่นอนว่าเมื่อท่านสนใจแทงเดิมพันสามารถที่จะเข้าเล่นได้ง่าย ๆ คนเล่นเยอะ และเป็นที่นิยมอย่างสูง เช่น Smite, ROV, Dota2, league of Legends และ Vainglory พร้อมอีกทางเลือกเล่นที่เยอะมากในหมวดนี้
 • ประเภทเกมในรูปแบบการแข่งขันแบบกีฬา แต่มาในรูปแบบของการแข่งเกมเล่นกีฬา เช่น กลุ่มของเกมแข่งรถ แข่งวิ่ง ในทางเลือกแข่งขันที่หลายรูปแบบทั้ง แบบแข่งเข้าเส้นชัย ประลองความเร็ว แข่งแบบทักษะ หลบตำรวจ เอาตัวรอดจากโจรผู้ร้าย หลบสิ่งกีดขวาง เกมกลุ่มนี้จะเสี่ยงทายไม่ยากเลย เช่น iRacing, Formula One official games, Gran Turismo Sport, Project Cars, และ TrackMania เป็นต้น
 • ประเภทเกม Real-time strategy ที่จะเป็นการเล่นไปตามภารกิจที่กำหนดในเกมเลย ใครที่ต้องการเสี่ยงทายกับการเล่นที่หลากหลายกว่าเดิม แปลกใหม่ ท่านสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกสนานกันได้ไม่ยากเลย ซึ่งแต่ละเกมมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะว่าเกมที่ในหมวดนี้จะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เรื่อย ๆ คนแทงเดิมพันจึงลุ้นได้เร้า เช่นเกม StarCraft และ Warcraft III เป็นต้น เป็นเกมดังที่มาแรงมาก
 • ประเภทเกมแข่งกีฬา เกมที่จะได้ลุ้นอย่างสนุกสนานไปกับารเข้าเล่นเดิมพันที่ท่านนั้นสามารถลงร่วมลุ้นเงินรางวัลได้สนุก ด้วยการเสี่ยงทายผลการแข่งขันกีฬาในรูปแบบของเกมเล่นที่คนแข่งขันจะนั่งหน้าจอ และควบคุมตัวละครในเกมให้ทำการเล่นกีฬา เช่น แข่งบอล แข่งบาสเป็นต้น โดยจะมีทางเลือกเข้าเสี่ยงโชคในเกมอย่างมากมาย เช่น Fifa series, NBA 2K, Madden และ Pro Evolution soccer เป็นต้น

พนันอีสปอร์ต สะดวก ทันสมัย ใช้งานง่าย

หากกำลังที่จะเริ่มต้นเข้าเล่นพนันเกมอีสปอร์ต ท่านสามารถเข้ามาเล่นกันได้ง่าย ๆ ในเว็บพนันของ Yes88 ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เมื่อท่านต้องการที่จะเข้าเล่นพนันออนไลน์กันที่เกมนี้ เพราะว่าท่านนั้นร่วมเข้าเล่นเดิมพันได้กับเงื่อนไข และกติกาที่แสนง่ายที่สุด ในรูปแบบของการแทงเดิมพันที่จะเข้าเล่นทางแลพตฟอร์มที่กำหนด และใช้เครื่องมืออย่างมือถือสมาร์ตโฟนที่มีเข้าเล่นกันได้ทันที ไม่ว่าจะ IOS Androids ไม่ใช่เรื่องยากแน่นอนพร้อมด้วยระบบของเครื่องคอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ตก็ยังใช้งานกันได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยากของการเข้าเล่นพนันที่รูปแบบของเกมอีสปอร์ต คนเข้าเล่นก็แค่เลือกว่าจะแทงทีมไหนชนะ หรือผลการแข่งขันจะออกมาในรูปแบบใดให้ถูกต้อง เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเงินแล้ว

ลุ้นรางวัลในเกมพนันอีสปอร์ตด้วยค่ายดังชั้นนำ

หากท่านต้องการที่จะเข้าร่วมเล่นเดิมพันในเกมทางเลือกพนันออนไลน์อย่างอีสปอร์ต ท่านสามารถที่จะ สมัคร Yes8 เข้าเล่นแล้วจะได้เจอเข้ากับเกมมากมาย มาพร้อมค่ายที่ชื่อว่า IM ให้ได้เข้าไปเล่นในแพลตฟอร์มที่ถูกกำหนดมาให้สนุกสนาน เล่นเดิมพันกันได้อย่างเร้าใจ และยับงมาพร้อมกับลีก ทัวร์นาเม้นต์ที่เป็นสากลมากมาย เพื่อให้ท่านนั้นสามารถสนุกสนานกันได้อย่างครบวงจร เช่น รายการการแข่งขันต่อไปนี้

 • EVO Tournament
 • Hearthstone Grandmasters
 • Tekken7 Pre Season Tournament
 • Predator League Thailand
 • PUBG Mobile World League
 • KartRider Rush+ Thailand Championship
 • Toyota E-League eFootball PES
 • Aov-Arena Of Valor
 • Assetto Corza
 • DOTA2
 • One Lap E-Cycling
 • Legend Of Runetera
 • Tekken7

สรุป อีสปอร์ต Yes8

พนันในเกมของ E sport ท่านสามารถที่จะได้เจอทางเลือกเข้าเล่นที่หลากหลาย ด้วยรูปแบบของเกมเดิมพันที่คุ้มค่า สามารถร่วมสนุกกันได้ง่าย ๆ มาพร้อมเงื่อนไข กติกาที่พร้อมจะทำให้ท่านเข้าเล่นแล้วได้รับเงินไม่ยาก ที่นี่มาพร้อมค่ายชั้นนำ กับรูปแบบของการบริการที่ได้มาตรฐานที่สุด เพื่อช่วยให้ท่านนั้นเข้าเล่นพนันได้อย่างเร้าใจ เดิมพันกันคุ้มที่สุด พนันไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่ามีแพลตฟอร์มที่ให้ท่านเข้าเล่นง่ายมาก แม้เล่นครั้งแรกก็สามารถสนุกกันได้คุ้มที่สุด

Scroll to Top